Avemob – thương hiệu nội thất bán chạy nhất của Thiết Mộc

Avemob là thương hiệu nội thất bán chạy nhất của Công ty TNHH SX TM DV Thiết Mộc, được thiết kế và sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu về nội thất hiện đại, chất lượng đảm bảo và giá thành hợp lý phù hợp với đại đa số các khách hàng nhưng vẫn mang nét riêng biệt của gia chủ. Các sản phẩm nội thất của Avemob sẽ mang đến sự tiện nghi hợp lý cho tất cả các không gian nội thất của bạn.

Đặc biệt, Avemob sẽ là lựa chọn đúng đắn khi khách hàng có nhu cầu hoàn thiện căn hộ để cho thuê với nội thất chỉnh chu, hoặc căn hộ để ở với với chi phí đầu tư vừa phải. Đồng thời, tất cả các sản phẩm liên quan đến nội thất – đồ gỗ khách hàng sẽ được Avemob hỗ trợ tư vấn để có thể tự tay sắp xếp và bố trí cho căn hộ thân yêu của mình.

Khách hàng có thể chọn các sản phẩm Avemob cho không gian nội thất như phòng khách, bếp, phòng ăn, phòng ngủ… dù là mặt hàng nội thất bán sẵn, nhưng các sản phẩm đã được thiết kế hài hòa và hợp lý, quý khách không cần mất nhiều thời gian để kết hợp các sản phẩm này. Vì đây là dòng sản phẩm đặc biệt, có thể thích ứng với từng không gian sử dụng, như được dành riêng cho chính không gian của bạn vậy.

Hơn nữa, đồng hành cùng Avemob – Thiết Mộc tư vấn và cung cấp lắp đặt hệ thống máy lạnh thương hiệu Daikin, dưới sự giám sát kỹ thuật và hỗ trợ thi công của Daikin với giá thành hợp lý nhất.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và tin yêu của quý khách hàng!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Ms. Đỗ Thị Kim Yến
Tel: 090. 3731828
Email: thietmoc@thietmoc.vn
Website: www.avemob.com
Showroom: SH9-09 Nguyễn Cơ Thạch, Khu đô thị Sala Đại Quang Minh, Quận 02, TP.HCM

 

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *