Chuyến tham quan đầy bất ngờ từ DAIKIN Nhật Bản

Vừa qua, Thiết Mộc đã có một buổi sáng vô cùng vinh dự khi được đón tiếp đội ngũ chuyên gia, kiến trúc sư từ trụ sở Daikin Nhật Bản đến tham quan các công trình của Thiết Mộc tại Việt Nam. Tự hào khi là một trong những đại lý cấp cao của thương hiệu Daikin, trong nhiều năm hợp tác Thiết Mộc đã đạt được những thành tựu vô cùng quý giá và được Daikin đánh giá là có năng lực chuyên môn rất cao.

Sau khi tham quan showroom của Thiết Mộc tại khu đô thị cao cấp Sala, đoàn đã cùng nhau đến thăm một công trình biệt thự đang được thi công bởi đội ngũ Thiết Mộc. Lúc này không khí bỗng trở nên phấn khích hơn khi vừa mở cửa công trình, một thành viên trong đoàn đã phải bất ngờ thốt lên vì ngôi biệt thự được thiết kế quá đẳng cấp với lối kiến trúc cổ điển xen lẫn hiện đại và vô cùng đột phá được thịnh hành trên thế giới, điều đáng ngạc nhiên ở đây chính là toàn bộ đều được lên ý tưởng thiết kế bởi kiến trúc sư người Việt. 

Với mục đích chính là quan sát quá trình thiết kế đường ống khi lắp đặt máy lạnh của Daikin vào công trình thực tế, tính toán vị trí các bộ phận sao cho tận dụng hiệu năng máy một cách tốt nhất. Thiết Mộc được xem là đã hoàn thành xuất sắc công việc này dựa trên nền tảng kiến thức vững chắc về kỹ thuật thiết kế hệ thống điều hòa không khí. Căn cứ vào các đặc tính cụ thể của công trình, yêu cầu của khách hàng để lựa chọn kiểu máy phù hợp nhất cho công trình. Đội ngũ chuyên gia của Daikin sau khi lắng nghe đại diện từ Thiết Mộc trình bày về bài toán kỹ thuật, đã vô cùng ngạc nhiên về trình độ am hiểu cao và thật sự hài lòng về thái độ làm việc quá chuyên nghiệp tại đây. 

Sau cuộc gặp gỡ đầy cảm xúc, các đại diện Nhật Bản không ngờ rằng Việt Nam đã phát triển quá mạnh mẽ khi bỏ lại đằng sau quá khứ khốc liệt huy hoàng. Người Việt đã bỏ xa cái thời “ăn no mặc ấm” để vươn lên thành “ăn ngon mặc đẹp” khi đời sống con người ngày càng được nâng cao. Họ đã bắt đầu biết hưởng thụ những gì tốt nhất mà cuộc sống mang lại, người ta biết ăn những đồ ngon hơn, mặc những bộ đồ đắt tiền hơn. Nhưng sự thật là Việt Nam đã bắt đầu xuất hiện một tầng lớp người sớm “nhận ra bản thân” xứng đáng được hưởng thụ những điều tuyệt vời nhất chính là “ăn sạch mặc sang” để khẳng định cho lối sống đẳng cấp. Chính vì lẽ đó mà Thiết Mộc đã cho ra đời rất nhiều công trình đạt đến cảnh giới tinh hoa độc đáo trong ngành thiết kế thi công nội thất tại Việt Nam.    

Với khát khao mang lại một lối sống cao cấp sang trọng bậc nhất dành cho người Việt, Thiết Mộc hi vọng rằng với những công trình đẳng cấp, sẽ góp phần xây dựng nên một đất nước Việt Nam sánh vai được với các cường quốc năm châu. 

Vài nét về Thiết Mộc
Thiết Mộc là công ty chuyên về thiết kế, thi công nội thất được thành lập từ năm 1999. Với kinh nghiệm 20 năm cộng thêm đội ngũ nhân viên được lựa chọn khắt khe và lành nghề. Ngoài ra, Thiết Mộc là đối tác chiến lược của nhiều nhãn hàng lớn như Daikin, Dulux, Malloka, Teka,…nên chúng tôi được hỗ trợ mua hàng với giá cực kỳ ưu đãi. Lợi ích này chúng tôi sẽ dành toàn bộ cho khách hàng nếu quý khách lựa chọn Thiết Mộc là đơn vị thiết kế thi công nội thất.
Thiết Mộc chịu trách nhiệm về thiết kế và quá trình thi công trọn vẹn, đảm bảo mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi nhận bàn giao ngôi nhà của mình. Ngoài ra, chúng tôi cam kết bảo hành chất lượng sản phẩm, công trình trọn gói trong vòng 03 năm nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng của Thiết Mộc. Nếu bạn đang lựa chọn một đơn vị thiết kế, thi công trọn gói cho ngôi nhà của mình hãy liên lạc ngay với chúng tôi.

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *