Đối Tác

Đồng hàng cùng Thiết Mộc là những đối tác lớn uy tín trên thị trường như thương hiệu DaiKin, Đại Quang Minh, Phú Mỹ Hưng, Nam Long, thương hiệu Dulux, thương hiệu Maloca, thương hiệu Teka…

Đối Tác

Daikin

Chúng tôi hân hạnh là đối tác chiến lược của Daikin, khách hàng của Thiết Mộc sẽ được cung cấp sản phẩm của Daikin với giá thành tốt nhất. Thiết Mộc cung cấp dịch vụ trọn gói cho khách hàng từ khâu thiết kế – bảo hành trong từng dự án cho tới công trình riêng lẻ. Các dịch vụ của chúng tôi đều được giám sát và hỗ trợ của Daikin Việt Nam về chất lượng và kỹ thuật.

Đối Tác

Đại Quang Minh

Thiết Mộc được lựa chọn là nhà cung cấp các sản phẩm nội thất cao cấp cho các dự án của Đại Quang Minh và Thaco. Chúng tôi cung cấp và hỗ trợ các dịch vụ tư vấn thiết kế và sản xuất nhằm bảo đảm chất lượng và tiến độ cho các công trình của họ.
Đặc biệt Thiết Mộc sẽ áp dụng giá ưu đãi khi mua hàng và sử dụng các dịch vụ của chúng tôi cho tất cả cư dân của khu đô thị Sala Đại Quang Minh.

Đối Tác

Phú Mỹ Hưng

Là đối tác lâu năm của Thiết Mộc, đồng hành với sự phát triển của chúng tôi từ những năm thành lập ban đầu. Chúng tôi hân hạnh được Phú Mỹ Hưng lựa chọn làm đối tác thiết kế, thi công nội thất các căn hộ mẫu cao cấp, quan trọng. Đồng thời Thiết Mộc đã tài trợ giải thưởng cho rất nhiều chương trình mở bán của các dự án như căn hộ River Park, Saigon South Residences, Midtown…
Khách hàng của Phú Mỹ Hưng sẽ được hưởng những ưu đãi tốt nhất đến từ Thiết Mộc khi liên lạc với chúng tôi.

Đối Tác

Nam Long

Chủ đầu tư Nam Long đã tin tưởng và lựa chọn Thiết Mộc làm đơn vị thiết kế, thi công và cung cấp đồ gỗ cho các dự án cao cấp của họ.
Thiết Mộc thường xuyên có chương trình giảm giá cho cư dân của Nam Long trong các chương trình bàn giao nhà hoặc nếu đã là cư dân của Nam Long, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi.

Đối Tác

Dulux

Thiết Mộc tư vấn và cung cấp các sản phẩm cho khách hàng dưới sự hỗ trợ và giám sát chất lượng bởi Dulux. Cung cấp dịch vụ thiết kế và tư vấn màu sơn cho khách bằng hình ảnh. Hỗ trợ khách hàng kiểm tra đối với các công trình sử dụng Dulux sau khi các đơn vị khác đã thi công và được Thiết Mộc tiếp tục hoàn thiện nội thất trọn gói.

Đối Tác

VTV3

Đồng hành cùng VTV3 trong chương trình Kiến Trúc Xanh để giới thiệu cho các công trình mà Thiết Mộc đã thực hiện cho khách hàng. Chương trình được phát sóng vào lúc 10h30 Chủ Nhật và 8h00 Thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3. Chương trình sẽ mang đến cho khán giả cái nhìn chân thật nhất về các dịch vụ Thiết Mộc. Đây là niềm tự hào cho Thiết Mộc đồng thời đó cũng là một phần công sức chúng tôi muốn đóng góp vào các chương trình truyền hình mang tính thực tế và ứng dụng cao.

Đối Tác

Malloca, Teka, Baumatic

Cung cấp cho khách hàng toàn bộ ưu đãi mà các thương hiệu trên dành riêng cho Thiết Mộc. Ưu tiên cho khách hàng trong việc mua hàng và bảo hành một cách trực tiếp, nhanh chóng. Sản phẩm chính hãng với chất lượng cao và mẫu mã mới nhất luôn được chúng tôi cập nhập thường xuyên và thông tin đến khách hàng.

Đối Tác

Hafele, Blum

Là các nhà cung cấp phụ kiện cao cấp chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu dành riêng cho mảng đồ gỗ, đồ nội thất của Thiết Mộc. Mỗi món đồ nội thất của chúng tôi đều sử dụng các phụ kiện nhập khẩu của nhãn hiệu Đức để giúp sản phẩm trở nên tinh tế và bền vững.