CĂN HỘ A21-02 GREEN VALLEY

Phong cách hiện đại luôn là lựa chọn thích hợp cho những cặp vợ chồng trẻ, muốn tận hưởng một cuộc sống thời thượng. Với cách phối màu trẻ trung được lựa chọn khéo léo, khiến tổng thể ngôi nhà toát lên sự tinh tế nhưng vẫn không kém phần sang trọng. 

Vì diện tích căn hộ có hạn chế nên Thiết Mộc đã tận dụng không gian triệt để với bố trí bàn ăn được nối liền với phòng khách, tạo cảm giác ngôi nhà rộng hơn so với diện tích thật. Cửa sổ lớn được thiết kế khéo léo giúp không gian nhà luôn được tươi sáng nhưng không hề bị chói chang trong sinh hoạt. Phòng khách là nơi sinh hoạt chung, chính vì vậy từng chi tiết nhỏ phải được trau chuốt kỹ lưỡng để tạo được sự hòa hợp tối đa cho các thành viên trong gia đình. Sofa góc chính là lựa chọn lý tưởng giúp tạo nên sự gọn gàng cho không gian phòng khách, ngoài ra còn phải mang lại yếu tố giải trí cao.

Phòng ngủ luôn là không gian được chú trọng nhất vì là không gian riêng tư của mỗi cá nhân trong gia đình. Nhấn nhá màu sắc được khác biệt hơn so với tổng thể ngôi nhà nhưng vẫn luôn đảm bảo tính hiện đại trong cách bố trí. Bàn làm việc được nối dài với tường phòng, phía trên là cửa sổ chính sẽ trở thành góc cảm xúc khó quên cho căn phòng ngủ lý tưởng.