CĂN HỘ HƯNG PHÚC

Dự án căn hộ Hưng Phúc được Thiết Mộc thi công toàn bộ dựa theo phong cách nội thất hiện đại. Không sử dụng quá nhiều họa tiết sặc sỡ như phong khách tân cổ điển, căn hộ vẫn nổi bật theo một cách rất riêng biệt. Phòng khách sử dụng ba tông màu chính là trắng, xám và vàng, với tác dụng bổ túc cho nhau hoàn hảo, sẽ làm tôn lên vẻ  đẹp sang trọng nhưng vẫn nhẹ nhàng. Điểm nhấn của căn phòng chính là khoảng tường xám, cùng họa tiết gương sẽ giúp ngôi nhà có chiều sâu hơn khi nhìn vào tổng thể.

Khu vực để tiếp khách được bố trí bằng những đồ nội thất với 2 tông màu chủ đạo là trắng và đen khá tinh tế. Nhưng ngay bên cạnh đó lại là bộ bàn ăn với sắc vàng vô cùng nổi bật, yếu tốnày là sự khéo léo phân chia không gian bằng màu sắc được các chuyên gia tận dụng. Có thể thấy, tổng quan phòng ngoài khá đơn giản nhưng yếu tố gây ấn tượng lại chính là những đồ trang trí nội thất được thiết kế vô cùng độc đáo.

Bước đến phòng ngủ, chúng ta có thể thấy rõ sự khác biệt trong mỗi căn phòng, đó chính là sở thích riêng của mỗi cá nhân trong gia đình. Căn phòng được sơn toàn bộ màu trắng vì đây là màu nền hoàn hảo nhất, có thể phối hợp dễ dàng với các đồ nội thất có màu sắc nổi bật. Chính vì vậy mà chiếc giường sẽ trở thành điểm nhấn chính của căn phòng và sẽ là nơi ấm áp nhất mà bạn muốn trở về.