CĂN HỘ SARINA ĐẠI QUANG MINH – QUẬN 2

Có thể nói rằng khu đô thị Sala Đại Quang Minh, Quận 2 là một trong những khu đô thị bậc nhất tại thành phố Hồ Chí Minh hiện tại với vị trí đắc địa cũng như cảnh quan và tiện ích mà chủ đầu tư mang lại cho cư dân nơi đây.

Dự án gồm nhiều khu căn hộ cao cấp, biệt thự đơn lập, shophouse,… trên mật độ xây dựng thấp, diện tích quy hoạch công viên lớn. Nơi đây chắc chắn sẽ là nơi đáng sống đối với nhiều gia đình.

Trên cơ sở đó, chúng tôi đề xuất một số hình ảnh về căn hộ mẫu tại tòa nhà Sarina để quý khách hàng tham khảo.

Thiết Mộc tự hào là đối tác chiến lược của chủ đầu tư Đại Quang Minh, chúng tôi đã thực hiện rất nhiều hạng mục của chủ đầu tư liên quan đến nội thất cũng như các hạng mục khác cho khách hàng bên trong dự án như căn hộ, biệt thự, shophouse,….

Thiết Mộc là công ty chuyên về thiết kế, thi công nội thất được thành lập từ năm 1999. Với kinh nghiệm 20 năm cộng thêm đội ngũ nhân viên được lựa chọn khắt khe và lành nghề. Thiết Mộc là chủ sở hữu của rất nhiều mảng hàng nội thất nổi tiếng như Avemob, Intahome, Mộc Hoa,….Ngoài ra, Thiết Mộc là đối tác chiến lược của nhiều nhãn hàng lớn như Daikin, Malloca, Teka,…nên chúng tôi được hỗ trợ mua hàng với giá cực kỳ ưu đãi. Lợi ích này chúng tôi sẽ dành toàn bộ cho khách hàng nếu quý khách lựa chọn Thiết Mộc là đơn vị thiết kế thi công và nội thất.