Được thành lập vào năm 2000 với mục tiêu bảo vệ sự phồn thịnh và an toàn tài chính cho người dân Việt Nam, AIA Việt Nam hiện đang là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu và là thương hiệu được khách hàng và công chúng tin cậy. Mang tầm cỡ quốc tế, văn phòng AIA phải toát lên được vẻ chuyên nghiệp và uy tín nhờ thiết kế và thi công bởi các nhà kiến trúc sư đại tài từ Thiết Mộc.

Với tông màu thương hiệu là màu đỏ, Thiết Mộc đã khéo léo đưa vào các thiết kế nội thất một cách vô cùng hợp lý. Với màu sắc mạnh như màu đỏ, nếu sử dụng một cách bừa bãi sẽ dễ khiến người nhìn bị chói mắt và không mấy dễ chịu. Khu vực làm việc được sắp xếp thành các dạng hình khối riêng biệt, tạo cảm giác vô cùng gọn gàng nhưng lại không quá chật chội. Với nguồn nhân lực dồi dào, Thiết Mộc phải thiết kế được chỗ ngồi đảm bảo có sức chứa cao. Mỗi bàn làm việc đều được phân chia hợp lý bởi một vách ngăn nhỏ, vừa giữ được tính liên kết vừa có vẻ riêng tư.

Vì sống lượng nhân sự đông đảo nên phòng họp không thể thiết kế như những phòng hợp thông thường là một bàn lớn. Lúc này, một chiếc ghế kèm bàn dính liền sẽ là một sự lựa chọn thông minh nhằm đảm bảo được sức chứa khổng lồ cho phòng họp. Khu vực tiếp khách cũng vô cùng ngay ngắn và chỉnh chu, vừa đủ trang trọng với vách ngăn kính tinh tế.