Nổi danh với tên gọi Viện Quản Lý Kinh Doanh Quốc Tế, IBM là nơi đào tạo ra những nhân tài cho các doanh nghiệp tại Việt Nam. Với tiêu chí phải tạo ra một không gian năng động, khơi nguồn sáng tạo cho rất nhiều học viên tại đây. Thiết Mộc đã cho ra đời một không gian nội thất vô cùng tươi mới với từng đường nét nghệ thuật đầy mới lạ.

Mỗi khu vực tại đây đều phải là một góc sáng tạo và có nguồn cảm hứng cao. Mỗi góc học tập đều được thiết kế riêng biệt, tùy thuộc vào mục đích của từng học viên. Những chiếc bàn dài được tận dụng triệt để, tạo thành từng không gian họp nhóm lý tưởng. Ngoài ra, còn có rất nhiều bàn được thiết kế theo dạng văn phòng, thích hợp với những ai có nhu cầu làm việc tại đây. Những chiếc ghế lười với kiểu dáng vui mắt cùng màu đỏ nổi bật sẽ là điểm nhấn thú vị cho không gian thêm phần sinh động. Bên cạnh đó, khu vực bếp vô cùng tiện lợi được bố trí gọn gàng sẽ là nơi các học viên rất hay lui tới. Không gian sảnh chờ với ánh sáng đèn vàng đã toát lên được vẻ chuyên nghiệp cho một viện đào tạo uy tín.

Một môi trường đào tạo, điều quan trọng là phải đảm bảo được sự hứng thú của học viên. Với không gian tràn ngập tiện ích như IBM, chắc chắn sẽ trở thành ngôi nhà thứ hai của rất nhiều người theo học tại đây. Không những tạo được sự thoải mái, IBM còn là nguồn cảm hứng sáng tạo với một không gian nội thất đầy hay ho. Mong rằng Thiết Mộc đã góp một phần công sức để tạo nên sự thành công của viện.