Là một tập đoàn tài chính uy tín hàng đầu thế giới, Prudential cung cấp những giải pháp tài chính an toàn, hữu hiệu và bền vững đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Thiết Mộc đã vô cùng vinh dự khi trở thành đơn vị thiết kế và thi công cho văn phòng Prudential tại Việt Nam. Các chuyên gia kiến trúc đã tạo nên một không gian làm việc chuyên nghiệp và tràn đầy năng lượng tại đây.

Khi vừa bước vào, bạn sẽ thấy ngay sảnh tiếp đón khách với bố cục ngay ngắn, gọn gàng. Một dãy ghế trải dài từ đầu đến cuối sảnh chính là bàn làm việc của nhân viên nhằm giải quyết các nhu cầu của khách hàng. Việc sắp xếp vị trí ngồi hợp lý sẽ tạo được sự chủ động của khách hàng dù là lần đầu tiên ghé đến. Đối diện đó là dãy ghế chờ với đường cong ôm sát cấu trúc văn phòng vô cùng mềm mại. Cùng màu đỏ bắt mắt cũng chính là màu sắc nhận diện thương hiệu của Prudential, với ý nghĩa thể hiện sự chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Khu vực văn phòng nội bộ với từng bàn làm việc riêng lẻ, tạo một cảm giác riêng tư cho từng nhân viên tại đây. Mỗi bàn làm việc đều được hướng ra cửa sổ, giúp không gian luôn được lan tỏa nguồn ánh sáng đầy năng lượng tạo hứng thú trong công việc. Thảm trải sản được lót vải đỏ, khi bước đi sẽ không tạo ra tiếng ồn đồng thời cũng vô cùng êm chân. Bàn làm việc rộng rãi, không bị gò bó hay quá chật hẹp sẽ là nơi lý tưởng để khơi nguồn sáng tạo.

Không gian phòng họp được thiết kế vô cùng nổi bật dù rất đơn giản không hề cầu kỳ. Khác với khu vực làm việc, phòng họp được trang trí một sắc xanh hoàn toàn khác. Tạo cảm giác êm dịu và đầy thư giãn, cùng một chút tận hưởng sự sảng khoái từ ánh sáng dịu mắt từ bên ngoài. Chính vì đã được dán một lớp kính chống nắng nên ánh sáng mặt trời sẽ không quá gắt, thậm chí còn vô cùng dễ chịu nhờ độ sáng vừa phải.