Công ty TNHH Cao Minh Sài Gòn

Project description: Shop Design, Interior decoration.
8 Ngo Thi Nham St., Hanoi city.
4-6 Dong Khoi St., Dist.1, HCMC.

Nhà may Cao Minh là một thương hiệu nhà may Veston nổi tiếng lâu đời ở Việt Nam, được sáng lập bởi ông Lý Minh tại Hà Nội từ năm 1948. Trải qua hơn 70 năm phát triển và xây dựng thương hiệu may Cao Minh được biết đến là một trong những thương hiệu may Veston hàng đầu ở Việt Nam.

Để thể hiện đẳng cấp của mình giữa những nhà may hiện đại ở Sài Gòn và Hà Nội, Cao Minh đã chọn Thiết Mộc là đơn vị thiết kế thi công nội thất trọn gói bởi dịch vụ cũng như sản phẩm của Thiết Mộc.

Không gian của cửa hàng được thiết kế theo hướng sang trọng, đẳng cấp như cái cách mà những thợ may của Cao Minh tạo ra những sản phẩm của mình.

Nội thất phong cách tân cổ điển được sử dụng lồng ghép vào trong không gian của cửa hàng, vừa phù hợp sản phẩm của Cao Minh đang bán, vừa là nơi sang trọng để khách hàng của Cao Minh có thể thử đồ để tôn thêm vẻ đẹp của bộ Veston.

Không gian nhà may được bố trí gọn gàng, khoa học nhằm tạo ra một không gian thoáng đãng, mang lại cảm giác tốt nhất cho khách hàng lựa đồ.

Thiết kế tân cổ điển cùng với sự kết hợp của vật liệu hiện đại để tạo ra một không gian đậm chất riêng mang tên “Cao Minh”, để khách hàng của nhà may khi đến bất cứ chi nhánh nào đều có thể nhận ra thương hiệu nhà may nổi tiếng này.