Đại học RMIT luôn được mệnh danh là một trong những trường có cơ sở vật chất hiện đại, sang trọng bậc nhất tại Việt Nam trong nhiều năm qua.

Tọa lạc tại khuôn viên của RMIT, Hạng mục công trình Nhà hàng và Sport Center được Thiết Mộc thiết kế và thi công trọn gói đã góp phần không nhỏ đến các danh hiệu về cơ sở vật chất của trường.

Lấy gam màu sáng trẻ trung làm chủ đạo, Thiết Mộc mang đến một thiết kế hiện đại, trẻ trung nhưng cũng không kém phần sang trọng. Thiết kế theo không gian mở kết hợp với đồ nội thất gỗ khiến không gian trở nên rất thoáng đãng.

Ngoài ra. điểm đáng chú ý đến thiết kế của Nhà hàng là trần nhà như một sự cách điệu so với không gian nhưng nhìn tổng thể nếu kết hợp với nền nhà và đồ nội thất nó vẫn là một khối thống nhất. Không gian này sẽ giúp chúng ta hình dung ra được ngay đây là nhà hàng chứ không phải một căn phòng bất kỳ nào khác.

Không gian xanh được bố trí, lồng ghép linh hoạt vào không gian để tạo điểm nghỉ cho mắt mang lại cảm giác dễ chịu cho người ngồi trong không gian. Màu xanh của cây sẽ giảm bớt gam màu vàng tạo sự cân đối trong không gian.

Nếu Quý khách hàng muốn lựa chọn một nhà thầu quy mô, đẳng cấp và chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn trong ngành thiết kế nội thất. Hãy liên lạc với Thiết Mộc để có được cửa hàng ưng ý nhất.