NHÀ PHỐ NGUYỄN TRỌNG TUYỂN

Đối với nhu cầu nhà ở tại Việt Nam thì nhà phố đóng góp một phần rất lớn trong tổng diện tích nhà ở. Bên cạnh đó, với tâm lý của người mua nhà và tình trạng đất ở trung tâm ngày càng ít dần đi thì diện tích nhà phố (nhà ống) tại trung tâm ngày càng bị thu hẹp đi. Điều đó đòi hỏi đội ngũ kiến trúc sư thiết kế phải thật khéo léo để tạo ra những không gian tiện dụng, mang lại cảm giác rộng rãi trong diện tích nhỏ.

Thiết Mộc đã được khách hàng tin tưởng giao việc thiết kế, thi công nội thất trọn gói toàn bộ căn nhà tại đường Nguyễn Trọng Tuyển, Quận Tân Bình bởi dịch vụ cũng như sản phẩm của Thiết Mộc.

Với diện tích mặt ngang của căn nhà chưa đầy 4m các nhà thiết kế của chúng tôi đã khéo léo sắp xếp bố trí nội thất một cách thích hợp nhất để mỗi không gian luôn mang lại cho gia chủ cảm giác rộng rãi và thoáng mát.

Mỗi không gian nhỏ đều được sắp xếp và bố trí gọn gàng, gam màu sáng và trung tính được lựa chọn tạo cảm giác rộng rãi hơn cho căn phòng.

Không gian phòng bếp sử dụng hệ thống tủ âm tường và kệ để tiết kiệm tối đa không gian sử dụng.

Không gian phòng ngủ sử dụng nội thất phong cách tân cổ điển mang lại sự sang trọng, tinh tế và tiện dụng cho căn phòng.

Không gian sân thượng là nơi để chủ nhà tận dụng làm nơi để máy giặt và các thiết bị luyện tập thể dục, thể thao. Ngoài ra, một không gian sân thượng quá tuyệt vời như thế này cũng sẽ là nơi để tụ họp gia đình, người thân với quầy bar để sẵn sàng cho các bữa tiệc BBQ ngoài trời.

Thiết Mộc là công ty chuyên về thiết kế, thi công nội thất được thành lập từ năm 1999. Với kinh nghiệm 20 năm cộng thêm đội ngũ nhân viên được lựa chọn khắt khe và lành nghề. Thiết Mộc là chủ sở hữu của rất nhiều mảng hàng nội thất nổi tiếng như Avemob, Intahome, Mộc Hoa,….Ngoài ra, Thiết Mộc là đối tác chiến lược của nhiều nhãn hàng lớn như Daikin, Malloca, Teka,…nên chúng tôi được hỗ trợ mua hàng với giá cực kỳ ưu đãi. Lợi ích này chúng tôi sẽ dành toàn bộ cho khách hàng nếu quý khách lựa chọn Thiết Mộc là đơn vị thiết kế thi công và nội thất.