Sports Engineering And Recreation Asia

1. Thông tin dự án:

Seara là một công ty 100% vốn nước ngoài đã hoạt động tại Việt Nam từ năm 1994. Lĩnh vực hoạt động chính của công ty là cung cấp máy móc thiết bị, thiết kế các phòng tập thể thao, cung cấp thực phẩm chức năng, dụng cụ, thời trang cho người tập.

Công ty Seara mong muốn mở thêm một cửa hàng để mở rộng sản xuất kinh doanh. Việc Seara quan tâm là tìm kiếm được nhà thầu “có tâm, có tầm” để thực hiện thiết kế thi công cửa hàng đảm bảo tiến độ thực hiện, đảm bảo chất lượng công trình và phục vụ đủ nhu cầu sử dụng của showroom. Vượt qua được rất nhiều đối tác khác nhau, Thiết Mộc rất vinh dự đã được Seara Việt Nam lựa chọn để trở thành nhà thầu chính của công trình.

2. Chi tiết dự án:

Tổng quan quan sát chúng ta có thể nhìn thấy được diện tích showroom không được quá rộng. Do đó, Thiết Mộc đã đề cao chức năng sử dụng và tính thẩm mỹ của công trình. Cụ thể là Vật liệu sử dụng để xây dựng công trình phải là vật liệu nhẹ và thời gian thi công nhanh chóng. Khu vực bán hàng đáp ứng đủ nơi để trưng bày sản phẩm nhưng cách bài trí phải gọn gàng và tạo cảm giác rộng rãi, sang trọng khi sử dụng.

Trên cơ sở đó chúng tôi đã sử dụng các vật liệu có thể thi công nhanh như khung sàn sẽ cột sắt kết hợp với tường thạch cao. Trần nhà sử dụng thạch cao để che đi khuyết điểm, tạo cảm giác vững chắc cho căn nhà. Khu vực bán hàng gồm 2 kệ sắt lớn để sát 02 bên tường với nhiều kệ để đồ, chiều cao kệ bố trí cao hơn tầm mắt. Mục đích để kệ lớn giúp cho người mua hàng cảm giác cửa hàng có rất nhiều loại hàng, ở giữa lại có đường đi rộng với sàn sử dụng vật liệu bê tông mài mang lại cảm giác cứng cáp, thể thao và sang trọng.

Khu vực làm việc được tận dụng không gian phía trên của cửa hàng. Thiết kế lệch tầng, để hở không gian giữa 02 tầng sẽ tạo không gian rộng rãi cho cửa hàng. Khoảng không lệch tầng sẽ vừa là nơi để không khí thông thoát vừa là nơi có thể quan sát cửa hàng dễ dàng.

Nếu Quý khách hàng muốn lựa chọn một nhà thầu quy mô, đẳng cấp và chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn trong ngành thiết kế nội thất. Hãy liên lạc với Thiết Mộc để có được cửa hàng ưng ý nhất.

3. Thông tin về Thiết Mộc:

Thiết Mộc là công ty chuyên về thiết kế, thi công nội thất được thành lập từ năm 1999. Với kinh nghiệm 20 năm cộng thêm đội ngũ nhân viên được lựa chọn khắt khe và lành nghề. Ngoài ra, Thiết Mộc là đối tác chiến lược của nhiều nhãn hàng lớn như Daikin, Malloca, Teka,…nên chúng tôi được hỗ trợ mua hàng với giá cực kỳ ưu đãi. Lợi ích này chúng tôi sẽ dành toàn bộ cho khách hàng nếu quý khách lựa chọn Thiết Mộc là đơn vị thiết kế thi công nội thất.