Trung tâm hội nghị Sales Gallery là một phần nằm trong khu đô thị cao cấp Sala Đại Quang Minh, Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm hội nghị với diện tích hơn 2000m2, sức chứa khoảng 1000 khách, đây là nơi để doanh nghiệp, cư dân có thể tổ chức hội nghị, tiệc cưới ngay trong khu đô thị sang trọng bậc nhất này.

Thiết Mộc là đơn vị vinh dự được nhận gói thiết kế và thi công cải tạo từ chủ đầu tư dự án Đại Quang Minh bởi lẽ Thiết Mộc là đối tác chiến lược thường xuyên thực hiện các hạng mục cao cấp của Đại Quang Minh, bên cạnh đó Thiết Mộc được chủ đầu tư đánh giá là một trong những đơn vị nằm trong top đầu về cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công nội thất với giá cả hợp lý trong những đối tác của Đại Quang Minh.

Đặc thù thời gian thi công của Công trình chỉ giới hạn cho phép 15 ngày, từ khâu thiết kế chúng tôi phải tập trung những nhân lực chủ chốt để chủ đầu tư duyệt phương án ý tưởng trong thời gian sớm nhất.

Trung tâm hội nghị Sale Gallery được thiết kế mang phong cách hiện đại nhưng vẫn có những nét cách điệu để giữ được điểm nhấn của không gian. Chất liệu cao cấp như vàng và bạc tạo nên sự sang trọng trong nội thất công trình.

Phụ kiện nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín của Đức như Hafele, Blum để giúp cho cánh cửa nhẹ, dễ sử dụng đáp ứng yêu cầu của chủ đầu tư.

Trên góc nhìn tổng thể, đây là một không gian đối xứng và cân bằng nhau đến từng chi tiết nhỏ nhất từ hệ thống cửa, các đường chỉ trang trí hay hệ thống đèn đều được bố trí đối xứng nhau một cách liền mạch. Kết cấu không gian đối xứng tương tự như phong cách Vintage thường thấy ở Châu Âu để trung tâm hội nghị Sales Gallery trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn.

Hiện tại Công trình Sales Gallery đang trong thời gian thi công, Thiết Mộc bước đầu đã đáp ứng được yêu cầu của chủ đầu tư về thiết kế cũng như thời gian thực hiện công trình. Thiết Mộc sẽ cố gắng hoàn thiện và bàn giao công trình đúng thời gian như đã cam kết với chủ đầu tư và cập nhật thông tin cho Quý khách hàng về công trình mới nhất của Thiết Mộc.