Là một trường đại học cam kết mang đến một nền giáo dục đẳng cấp thế giới, đại học Rmit luôn được mệnh danh là ngôi trường đắt đỏ bậc nhất. Thiết Mộc đã vô cùng vinh dự khi là đơn vị cung cấp chính các trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại cho Rmit Việt Nam.

Về ngoại thất, đại học Rmit mang hình dáng của nền kiến trúc cổ điển, mang đậm màu sắc của môi trường giáo dục chuẩn quốc tế. Bước đến khuôn viên Rmit, chắc chắn rằng bạn sẽ ngỡ mình đang đứng ở trời Âu nào đó nhờ lối kiến trúc vô cùng độc đáo. Bên trong sảnh chính tòa nhà được bố trí nhiều ghế sofa với kiểu dáng tinh tế. Cùng gam màu tối tạo nên một không gian vô cùng sang trọng và giàu nguồn cảm hứng, rất phù hợp với môi trường giáo dục.

Cơ sở vật chất trong lớp học phải được thiết kế phù hợp với các tiêu chí giảng dạy của nhà trường. Bàn học phải linh động, đáp ứng được các nhu cầu học tập theo phương pháp cá nhân hay thậm chí học nhóm. Dễ dàng sắp xếp cũng như thay đổi vị trí một cách nhanh chóng, nhưng vẫn đảm bảo độ thông thoáng cho không gian lớp học. Từng ngóc ngách trong ngôi trường đều được Thiết Mộc thiết kế và thi công hoàn hảo, về tổng thể phải toát nên được vẻ cao cấp và trang trọng. Kiểu dáng màu sắc nội thất dành cho sinh viên sẽ khác với nội thất dành cho các cán bộ nhà trường. Nếu màu vàng năng động được áp dụng với khu vực ăn uống giải trí dành cho sinh viên, thì với phòng họp của giảng viên sẽ được tận dụng  màu nâu gỗ và đỏ sẫm mang tính trang trọng hơn.

Đây chắc hẳn là môi trường đại học đáng mơ ước của hàng ngàn sinh viên tại Việt Nam. Nhờ vào vẻ đẹp mê hồn từ kiểu dáng, cho đến chất lượng giáo dục mang tầm quốc tế được đánh giá cao. Các em sinh viên xứng đáng được học tập và sinh hoạt trong một không gian đẳng cấp, mà chính Thiết Mộc sẽ là người mang lại điều đó cho các em.