THIẾT KẾ - THI CÔNG

Từ kiến trúc đến nội thất, các công trình được Thiết Mộc thiết kế từ những nhu cầu của khách hàng. Kết hợp với các tiêu chuẩn thiết kế (đã được Quốc tế chuẩn hoá) và được xây dựng bởi đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm và công nhân lành nghề với những kỹ thuật và thiết bị hiện đại, để bảo đảm tạo nên những công trình hoàn hảo như sự mong đợi của khách hàng.

THIẾT KẾ THI CÔNG

Công trình trong mơ của bạn sẽ được thiết kế và thực hiện cẩn trọng từ tỷ lệ, nguyên vật liệu, kết cấu và kỹ năng hoàn thiện.

SẢN XUẤT ĐỒ GỖ

Từ nguồn tài nguyên thiên nhiên và bàn tay của các nghệ nhân yêu nghề. Các sản phẩm luôn được chế tác hoàn hảo và thích dụng như sự mong đợi của Quý khách

TRANG TRÍ TRỌN GÓI

Một công trình không thể trọn vẹn khi không được trau chuốt bởi các vật dụng bài trí để tạo nên một không gian hoàn hảo. Mà điều này luôn làm mất thời gian và sự tinh tế nếu chúng ta chỉ dừng lại ở những tiêu chí cơ bản cho việc sinh hoạt vật chất mà không chú trọng đến sự thưởng thức của tâm hồn.

CUNG CẤP MÁY LẠNH DAIKIN

Hướng tới một cuộc sống chất lượng từ tiện nghi đến sức khỏe không thể không nói đến hệ thống điều hòa không khí. Bởi không chỉ ảnh hưởng tới việc kết hợp và bố trí trong nội thất, Thiết Mộc còn chú trọng đến việc tạo ra một môi trường hoàn hảo cho người sử dụng. Để đạt những mong muốn trên, DAIKIN là lựa chọn hàng đầu Thiết Mộc dành cho khách hàng.