THIẾT KẾ - THI CÔNG

Tuân thủ tuyệt đối với bản thiết kế, đội ngũ thi công chuyên nghiệp tại Thiết Mộc sẽ phải đảm bảo được kỹ thuật cao nhờ kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Bám sát theo quy chuẩn gắt gao cùng trang thiết bị máy móc hiện đại, sẽ góp phần cam kết tiến độ thi công và độ an toàn lao động hoàn hảo.

THIẾT KẾ THI CÔNG

Ngôi nhà trong mơ của bạn sẽ được hiện thực hóa, thậm chí vươn lên tầm đẳng cấp. Thông qua việc khéo léo lựa chọn tỷ lệ, kết cấu, kỹ thuật, vật liệu xây dựng công trình bởi các chuyên gia tại Thiết Mộc.

SẢN XUẤT ĐỒ GỖ

Từ nguồn tài nguyên thô sơ do trời đất ban tặng, gỗ vẫn hoàn toàn có thể trở thành những sản phẩm tuyệt đỉnh dưới bàn tay trời phú của các bậc thầy. Tại Thiết Mộc, bạn sẽ được sở hữu những sản phẩm được chế tác từ gỗ đầy sắc sảo, tinh tế và bền đẹp với thời gian.

TRANG TRÍ TRỌN GÓI

Mộc Hoa đã xóa tan định kiến “Không có gì là mãi mãi” khi là nơi chứa đựng cả bầu trời thơ mộng với vô vàn những vật phẩm trang trí đẹp mắt bằng gỗ, sứ, và các vật liệu gắn kết khác với vẻ đẹp trường tồn thách thức thời gian. Mộc Hoa là một thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm trang trí nội thất của Thiết Mộc.

CUNG CẤP MÁY LẠNH DAIKIN

Thiết Mộc hân hạnh trở thành đối tác chiến lược của Daikin Việt Nam, chính vì vậy các dịch vụ của Thiết Mộc đều được giám sát và hỗ trợ của Daikin về chất lượng và kỹ thuật. Bạn sẽ được hưởng trọn lợi ích từ sản phẩm của Daikin với giá thành tốt nhất chỉ dành riêng cho khách hàng của Thiết Mộc.