Thiết Mộc ra mắt nhãn hiệu nội thất mới Itadecor tại hội chợ Vifa GU

Hội chợ triển lãm Vifa Gu được tổ chức tại trung tâm hội chợ triển lãm SECC thời gian từ ngày 16 tháng 05 đến ngày 19 tháng 5 năm 2019. Với tiêu chí đặt ra của ban tổ chức là “Vifa Gu triển lãm phong cách nội thất”, với mong muốn Vifa Gu sẽ là nơi khách tham quan có thể tìm ra phong cách, mang đến chất lượng trải nghiệm về phong cách sống. Vì vậy, các doanh nghiệp tham gia phải là những doanh nghiệp chuyên về thiết kế, sản xuất để có những sản phẩm thật sự chất lượng đó là tiêu chí đầu tiên để ban tổ chức đánh giá xét duyệt tham gia.

Đến với hội chợ lần này chúng tôi vinh dự được tiếp đón hơn 10.000 lượt khách tham quan với hơn 500 ý kiến khách hàng được ghi nhận. Ngoài ra gian hàng của Thiết Mộc nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới thiết kế cũng như khách hàng quan tâm đến nội thất.

Ngoài những sản phẩm đã rất quen thuộc đối với khách hàng thông qua nhãn hàng như Thiết Mộc, Avemob thì lần này Thiết Mộc trưng bày một dòng sản phẩm cao cấp mang nhãn hiệu nội thất mới ItaDecor. Nhãn hiệu này với tiêu chí mang lại sản phẩm chất lượng, đẹp, sang trọng cho khách hàng mong muốn sở hữu nội thất phong cách Italy với chi phí bỏ ra cực kỳ hợp lý.

Dòng sản phẩm mới của Thiết Mộc đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Bên cạnh đó, Thiết Mộc đã có nhiều chương trình khuyến mại nhằm kỷ niệm 20 năm thành lập của công ty như tặng Voucher giảm giá lên đến 25% khi mua hàng tại showroom, tặng gối, sổ tay mang thương hiệu ItaDecor cho khách tham quan. Ngoài ra còn rất nhiều chương trình ưu đãi khác trong khuôn khổ chương trình Kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty Thiết Mộc“.

Sau đây là một số hình ảnh về gian hàng của Thiết Mộc tại hội chợ Vifa Gu:

Video về Thiết Mộc trong hội chợ VifaGu

Quý khách hàng quan tâm đến dòng sản phẩm mới ItaDecor hoặc cần tư vấn thiết kế, thi công căn nhà như ý hãy liên lạc ngay với Thiết Mộc để được tư vấn tận tình và chuyên nghiệp.

By Thiết Mộc Since 1999

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Ms. Đỗ Thị Kim Yến
Tel: 090.37.31.828
Email: yen.dothikim@thietmoc.com
Website: www.thietmoc.com
Workshop: Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Showroom: 54 Nguyễn Cơ Thạch, Khu đô thị Sala Đại Quang Minh, Quận 02, TP.HCM

 

 

 

 

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *