Thiết Mộc tặng quà bộ đèn Tây Ban Nha trị giá 88 triệu đồng cho căn hộ Star Hill

Công ty Thiết Mộc có chương trình đặc biệt dành tặng khách hàng bộ đèn Tây Ban Nha mạ vàng 18K có giá trị đến 88.000.000 VND.

Để giúp chủ nhân sở hữu căn hộ Star Hill tại đô thị Phú Mỹ Hưng có cơ hội trải nghiệm sự độc đáo và đẳng cấp trong không gian nội thất, công ty Thiết Mộc đã đầu tư trang trí một căn hộ ngay tại khu phố Star Hill. Bằng sự kết hợp hài hòa của vị trí căn hộ thuận lợi, trong tổng thể cảnh quan ấn tượng của Khu Thương mại Tài Chính Quốc tế Phú Mỹ Hưng với nghệ thuật sáng tạo biến tấu không gian bán cổ điển tinh tế, căn hộ M8-3 đã trở thành không gian sống ấn tượng, đáng nhớ với mỗi chi tiết bên trong đều được gắn kết chặt chẽ, kết nối với không gian tổng thể.

Chọn màu trắng làm tông chủ đạo cho không gian nội thất, điểm xuyết những gam màu ấm, cùng với việc tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên trong nhà, Thiết Mộc đã tạo nên sự ngạc nhiên bất ngờ khi mang tới giá trị không gian sống đẳng cấp của “biệt thự” trong lòng một căn hộ 95m2.

Được thành lập năm 1999, với đội ngũ kiến trúc sư tâm huyết và chuyên nghiệp, qua hơn 15 năm phát triển, công ty Thiết Mộc đã nhận được sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công, trang trí nội thất. Ngoài việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đảm bảo các yêu cầu về chất lượng thi công, chi phí hợp lý, chế độ bảo hành chu đáo, Thiết Mộc còn mạnh dạn đưa ra những ý tưởng độc đáo, tạo sự khác biệt cho mỗi công trình làm nổi bật sắc màu cá tính của mỗi chủ nhân.

Việc dành tặng bộ đèn Tây Ban Nha trị giá 88.000.000 VND cho khách hàng chọn Thiết Mộc là đơn vị trang trí nội thất được xem như là một hình thức tri ân khách hàng, thể hiện sự đồng hành và nỗ lực của Công ty Thiết Mộc trong việc sáng tạo không gian sống.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Ms. Đỗ Thị Kim Yến
Tel: 090.37.31.828
Email: thietmoc@thietmoc.vn
Website: www.thietmoc.com
Workshop: Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Showroom: SH9-09 Nguyễn Cơ Thạch, Khu đô thị Sala Đại Quang Minh, Quận 02, TP.HCM

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *