Thiết Mộc tham gia hội chợ Vifa GU tại trung tâm triển lãm SECC

Từ ngày 16 đến ngày 19 tháng 5 năm 2019 tại trung tâm hội chợ – triển lãm SECC, Đường Nguyễn Văn Linh, Tân Phú, Quận 7 sẽ diễn ra hội chợ Vifa GU với chủ đề – Triển lãm phong cách sống giải pháp không gian nội thất.  Vifa GU mong muốn mang đến chất lượng trải nghiệm về phong cách sống cho khách tham quan để từ đó quý khách có thể tìm ra phong cách riêng cho không gian nội thất của mình.


Thiết Mộc rất hân hạnh được trở thành một trong các nhà tài trợ chính cho hội chợ với mong muốn đóng góp một phần công sức để ban tổ chức có thể tạo ra không gian chung tốt nhất phục vụ quý khách tham quan triển lãm. Đây cũng là một trong những hoạt động thiết thực nhân dịp lễ kỉ niệm 20 năm thành lập của chúng tôi.

Bên cạnh đó, khi quý khách hàng tham quan gian hàng của Thiết Mộc tại hội chợ Vifa GU sẽ nhận được nhiều quà tặng độc đáo, tiện dụng. Chiêm ngưỡng những sản phẩm nội thất mới nhất của chúng tôi đặc biệt là các sản phẩm mang phong cách Ý dành riêng cho những người sành điệu có niềm đam mê với hàng hiệu.
Khi tham quan khách hàng có thể đặt sản xuất bất kỳ sản phẩm nội thất nào quý khách muốn theo yêu cầu của mình, chắc chắn chúng tôi sẽ thực hiện thật hoàn hảo cho quý khách.

By Thiết Mộc Since 1999

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Ms. Đỗ Thị Kim Yến
Tel: 090.37.31.828
Email: yen.dothikim@thietmoc.com
Website: www.thietmoc.com
Workshop: Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Showroom: 54 Nguyễn Cơ Thạch, Khu đô thị Sala Đại Quang Minh, Quận 02, TP.HCM

 

 

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *