Thiết Mộc – tư vấn – thiết kế trang trí nội thất căn hộ mẫu Scenic Valley

Đáp ứng nhu cầu về thiết kế và trang trí nội thất cho các căn hộ tại dự án Scenic Valley – Phú Mỹ Hưng, Thiết Mộc dành riêng các mẫu thiết kế cập nhật các xu hướng mới, mang đến nhiều sự lựa chon phù hợp cho từng không gian nội thất của khách hàng.

Các mẫu thiết kế của Thiết Mộc luôn dựa trên tiêu chí đẹp, chất lượng và đẳng cấp

Tiêu biểu cho phong cách hiện đại thanh lịch, căn hộ kiểu B3 khoác lên mình nét gần gũi, thư thái cho bất cứ ai khi đặt chân đến. Sử dụng tông màu dịu nhẹ, được nhấn nhá bằng sắc trầm của nội thất gỗ kết hợp với nét chấm phá của tấm gương lớn ngay phòng ăn tạo nên cảm giác ấm cúng, sang trọng.

Các loại vật liệu được sử dụng cho căn hộ kiểu A3 là sự phối hợp tinh tế, mang đến một không gian nội thất cao cấp, thời thượng đầy tiện nghi.

Nội thất của căn hộ kiểu A1 nổi bật với tông nâu trầm của gỗ. Tiêu biểu là nội thất phòng ngủ chính. Cách sử dụng các loại đồ trang trí, vật dụng nội thất đã làm cho không gian phòng ngủ luôn tươi mới, tràn đầy sức sống.

Căn hộ kiểu B5 đáp ứng các yêu cầu về một ngôi nhà hiện đại, cao cấp và ấm cúng. Không quá nổi bật, nhưng việc kết hợp các loại chất liệu mới với gam màu trung tính, gợi lên vẻ trang nhã, hài hòa.

Nhân dịp này, Thiết Mộc hỗ trợ giảm giá 5% cho các khách hàng ký hợp đồng trọn gói trong thời gian từ 01/06/2017 đến 31/07/2017.

Thiết Mộc tự hào đồng hành cùng Phú Mỹ Hưng mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và đẳng cấp như các căn hộ tại dự án River Park, Star Hill, Happy Valley, Green Valley, biệt thự Phú Gia, Mỹ Hào, Nam Thiên…

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Ms. Đỗ Thị Kim Yến
Tel: 090.37.31.828
Email: thietmoc@thietmoc.vn
Website: www.thietmoc.com
Workshop: Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Showroom: SH9-09 Nguyễn Cơ Thạch, Khu đô thị Sala Đại Quang Minh, Quận 02, TP.HCM

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *