cải tạo công trình

NÂNG CẤP & CẢI TẠO CÔNG TRÌNH TRỌN GÓI

Với sự am hiểu và kinh nghiệm lâu năm về cải tạo công trình giúp các chuyên gia Thiết Mộc có thể tư vấn cho khách hàng một cách cụ thể trong việc lựa chọn các phương án phù hợp. Qua đó, nhanh chóng nắm bắt được mong muốn của khách hàng, nhằm đưa ra các thiết kế có sự hòa hợp giữa không gian và sở thích của khách hàng.

 

HÌNH ẢNH TRƯỚC VÀ SAU KHI CẢI TẠO CÔNG TRÌNH

Quy trình thi công trọn gói CHO DỊCH VỤ NÂNG CẤP & CẢI TẠO CÔNG TRÌNH

Các dự án cải tạo công trình do Thiết Mộc đảm nhận hội tụ đủ các yếu tố như: kiến trúc, nội ngoại thất, phong thủy. Thiết Mộc tự hào là công ty chuyên nâng cấp công trình trọn gói uy tín tại Tp HCM được khẳng định qua hơn 20 năm thành lập và phát triển.

  • Tìm hiểu lý do cần thay đổi của khách hàng
  • Khảo sát hiện trạng
  • Lên kế hoạch, ước tính chi phí
  • Triển khai thiết kế – thực hiện thi công, cập nhật chi tiết những thay đổi, những khác biệt phát sinh
  • Lưu ý những vướng mắc trong thực tế thi công – hướng xử lý khéo leo hợp lý
  • Kiểm tra mức độ hoàn thành so với mong đợi khi công trình hoàn thành – Đánh giá hài lòng của khách hàng

TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ NÂNG CẤP, CẢI TẠO CÔNG TRÌNH TRỌN GÓI TẠI THIẾT MỘC ?

QUY TRÌNH CHẶT CHẼ

Xem thêm

Bất kỳ dự án nâng cấp hoặc cải tạo công trình lớn nhỏ nào cũng cần sự tham gia của nhiều tổ chức hay đơn vị cá nhân trong suốt quá trình hoàn thiện. Thay vì phải tự tìm kiếm và liên hệ với các đơn vị riêng lẻ, hãy để Thiết Mộc thay bạn chịu trách nhiệm toàn bộ từ giai đoạn thiết kế cho đến thi công.

Sở hữu nguồn nhân lực trực thuộc như: đội ngũ thiết kế, thi công, sản xuất,… Khách hàng chỉ cần ký một hợp đồng duy nhất, Thiết Mộc sẽ hoàn tất phần còn lại theo một quy trình chặt chẽ cho đến lúc bàn giao.

CHI PHÍ MINH BẠCH 

Xem thêm

Sau khi Thiết Mộc đề xuất chi phí hoàn thiện tốt nhất và khách hàng tiến hành thanh toán. Thiết Mộc sẽ thay bạn thanh toán các khoản cần thiết cho toàn bộ quá trình xây dựng như: thiết kế, thi công, vật liệu,… Đồng bộ từ thiết kế đến kỹ thuật thi công, đảm bảo bạn sẽ nhận được thành quả chính xác như trong hợp đồng kí kết mà không bị vượt quá ngân sách.

TỔ CHỨC THI CÔNG CHUYÊN NGHIỆP

Xem thêm

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng kiến trúc và thiết kế nội thất, Thiết Mộc hoàn toàn có thể tổ chức một đội ngũ và quy trình hoàn hảo để đạt được công trình ưng ý nhất. Bạn có thể yên tâm rằng bạn đang được làm việc với các chuyên gia đáng tin cậy, để cung cấp cho bạn một chất lượng dịch vụ tốt nhất và đúng thời hạn bàn giao.

CHẾ ĐỘ HẬU MÃI HẤP DẪN

Xem thêm

Đối với Thiết Mộc, một chế độ hậu mãi tốt sẽ tránh ảnh hưởng đến chi phí và thời gian của khách hàng. Ngoài ra, dự án còn được chuẩn bị và quản lý tốt từ khâu chọn vật liệu cho đến bảo trì cùng chế bộ bảo hành lên đến 3 năm và hơn thế nữa với tất cả sản phẩm dịch vụ .

VỚI PHƯƠNG CHÂM

tận tâm – chuyên nghiệp – chu đáo

Dịch vụ nâng cấp & cải tạo công trình trọn gói từ Thiết Mộc, khách hàng không phát sinh bất kì chi phí nào và cực kì hài lòng khi được làm việc và hợp tác với một đội ngũ thiết kế và thi công chuyên nghiệp.

Thiết Mộc đã tham gia tư vấn – thiết kế  – thi công hàng trăm công trình với các quy mô khác nhau. Hầu hết các khách hàng đều đánh giá cao và hài lòng về chất lượng cải tạo công trình mà chúng tôi mang lại. Thiết Mộc luôn mong muốn mang đến cho khách hàng của mình những trải nghiệm hoàn hảo nhất, khẳng định mình là thương hiệu đáng tin cậy để khách hàng tin tưởng lựa chọn .

HÃY ĐỂ THIẾT MỘC TƯ VẤN NGAY CHO BẠN!

Nếu bạn đang có kế hoạch cho các dự án nâng cấp & cải tạo công trình có quy mô lớn nhỏ. Hãy liên hệ ngay với Thiết Mộc, chúng tôi sẽ thay bạn quản lý quy trình và thực hiện từ đầu đến cuối!