THIẾT KẾ THI CÔNG TRỌN GÓI

Bất kỳ dự án xây dựng nào đều đòi hỏi phải cân bằng giữa các yếu tố thời gian, chất lượng dịch vụ và chi phí. Những yếu tố này thường đạt được tốt nhất bởi một đội ngũ có chuyên môn cao, từ những giai đoạn đầu tiên của kế hoạch dự án.

TẠI SAO NÊN CHỌN THIẾT KẾ THI CÔNG TRỌN GÓI TẠI THIẾT MỘC ?

QUY TRÌNH CHẶT CHẼ

Xem thêm

Bất kỳ dự án lớn nhỏ nào cũng cần sự tham gia của nhiều tổ chức hay đơn vị cá nhân trong suốt quá trình hoàn thiện. Thay vì phải tự tìm kiếm và liên hệ với các đơn vị riêng lẻ, hãy để Thiết Mộc thay bạn chịu trách nhiệm toàn bộ từ giai đoạn thiết kế cho đến thi công.

Sở hữu nguồn nhân lực trực thuộc như: đội ngũ thiết kế, thi công, sản xuất,… Khách hàng chỉ cần ký một hợp đồng duy nhất, Thiết Mộc sẽ hoàn tất phần còn lại theo một quy trình chặt chẽ cho đến lúc bàn giao.

CHI PHÍ MINH BẠCH 

Xem thêm

Sau khi Thiết Mộc đề xuất chi phí hoàn thiện tốt nhất và khách hàng tiến hành thanh toán. Thiết Mộc sẽ thay bạn thanh toán các khoản cần thiết cho toàn bộ quá trình xây dựng như: thiết kế, thi công, vật liệu,… Đồng bộ từ thiết kế đến kỹ thuật thi công, đảm bảo bạn sẽ nhận được thành quả chính xác như trong hợp đồng kí kết mà không bị vượt quá ngân sách.

TỔ CHỨC THI CÔNG CHUYÊN NGHIỆP

Xem thêm

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng kiến trúc và thiết kế nội thất, Thiết Mộc hoàn toàn có thể tổ chức một đội ngũ và quy trình hoàn hảo để đạt được công trình ưng ý nhất. Bạn có thể yên tâm rằng bạn đang được làm việc với các chuyên gia đáng tin cậy, để cung cấp cho bạn một chất lượng dịch vụ tốt nhất và đúng thời hạn bàn giao.

CHẾ ĐỘ HẬU MÃI HẤP DẪN

Xem thêm

Đối với Thiết Mộc, một chế độ hậu mãi tốt sẽ tránh ảnh hưởng đến chi phí và thời gian của khách hàng. Ngoài ra, dự án còn được chuẩn bị và quản lý tốt từ khâu chọn vật liệu cho đến bảo trì cùng chế bộ bảo hành lên đến 3 năm và hơn thế nữa với tất cả sản phẩm dịch vụ .

HÃY ĐỂ THIẾT MỘC TƯ VẤN NGAY CHO BẠN!

Nếu bạn đang có kế hoạch cho dự án xây dựng các công trình có quy mô lớn nhỏ cho mình. Hãy liên hệ ngay với Thiết Mộc, chúng tôi sẽ thay bạn quản lý quy trình và thực hiện từ đầu đến cuối!