Thành lập năm 1999, Thương hiệu Thiết Mộc ra đời nhằm đưa lĩnh vực thiết kế thi công, trang trí nội thất ở Việt Nam lên một tầng cao mới. Từ khâu thiết kế đến hoàn thiện đều mang trong mình những “câu chuyện” có giá trị nghệ thuật cao, tôn lên vẻ đẹp đẳng cấp và sang trọng trong từng cá tính của chủ nhân. Ngoài ra, Thiết Mộc còn phát triển thêm các dòng thương hiệu nội thất riêng biệt khác như Avemob, ItaDecor, Mộc Hoa để đáp ứng nhu cầu chuyên biệt của mỗi khách hàng.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành, Thiết Mộc đã bàn giao thành công hàng trăm dự án với quy mô khác nhau trên cả nước. Sự đẳng cấp trong thiết kế, chuyên nghiệp trong thi công chính là những yếu tố giúp Thiết Mộc tạo được tiếng vang và chỗ đứng trên thị trường. Các xu hướng thiết kế thịnh hành nhất đều được cập nhật hàng năm. Tạo nên sự giao thoa hài hoà giữa văn hoá phương Đông và phương Tây nhưng vẫn đậm chất riêng biệt.

ĐẲNG CẤP KHÁC BIỆT

  • Thi công những hạng mục phức tạp đòi hỏi tính kỹ thuật cao
  • Thiết kế và sản xuất những sản phẩm độc đáo, chất liệu cao cấp và riêng biệt cho từng công trình
  • Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng từ thiết kế đến thi công trọn gói
  • Chìa khoá trao tay, tiết kiệm chi phí và thời gian theo dõi thực hiện của khách hàng
  • Đảm bảo đúng tiến độ đã ký kết
  • Chế độ bảo hành lên đến 3 năm và hơn thế nữa cho tất cả sản phẩm dịch vụ
  • Nguồn gốc nguyên vật liệu sử dụng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đầy đủ chứng chỉ CO, CQ
  • Cung cấp giá gốc của nhà sản xuất dành cho các đại lý phân phối, đối với các trang thiết bị như: bếp, máy lạnh Daikin, thiết bị vệ sinh, …

SỞ HỮU HỆ THỐNG XƯỞNG HIỆN ĐẠI 3000m²

Một trong những yếu tố quan trọng giúp Thiết Mộc có một mức giá cạnh tranh chính là nguồn tự cung vững chắc. Hiện tại Công ty Thiết Mộc đang sở hữu hệ thống xưởng riêng biệt, chuyên nghiệp với quy mô hơn 3000m2, cùng đội ngũ sản xuất có tay nghề cao, máy móc nhập khẩu hiện đại. Thiết Mộc hoàn toàn có thể linh động trong việc sáng tạo thiết kế mẫu mã nội thất theo sở thích của từng khách hàng. Khẳng định chất lượng sản phẩm đi cùng chế độ bảo hành luôn ở mức tốt nhất.

Tìm hiểu thêm

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH LÊN ĐẾN 3 NĂM

Chế độ bảo hành luôn là một trong những khâu quan trọng, trực tiếp ảnh hưởng đến uy tín và sự phát triển của doanh nghiệp. Đối với Thiết Mộc, một chế độ bảo hành tốt sẽ tránh ảnh hưởng đến chi phí và thời gian của khách hàng. Sở hữu nhà xưởng sản xuất chuyên nghiệp cùng đội ngũ thiết kế và thi công trực thuộc, Thiết Mộc tự tin có thể chủ động mang lại cho khách hàng một chế độ bảo hành lên đến 3 năm, khắc phục sự cố một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

DỊCH VỤ NỔI BẬT

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ?

ĐẠI QUANG MINH

"Thiết Mộc là một đối tác uy tín mà chúng tôi đánh giá cao, mong muốn tiếp tục được đồng hành và phát triển".

DAIKIN

"Thiết Mộc là một đối tác đáng tự hào khi mang lại cho khách hàng những trải nghiệm sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi tin tưởng dựa trên năng lực chuyên môn cao của Thiết Mộc trong quá trình hợp tác".

DULUX

"Chúng tôi thực sự ấn tượng với phong cách làm việc chuyên nghiệp của Thiết Mộc. Chúng tôi hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Thiết Mộc là một trong những đối tác tiềm năng".

NAM LONG

"Thật sự quá bất ngờ với những gì mà Thiết Mộc đã mang lại. Chúng tôi khâm phục óc sáng tạo và kỹ năng chuyên môn của đội ngũ kiến trúc sư tại đây".

VTV3

"Chúng tôi ấn tượng nhất với thái độ làm việc chuyện nghiệp tại Thiết Mộc, giúp chúng tôi tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong quá trình hợp tác".