GIỚI THIỆU

slogan

Công ty TNHH Sản Xuất – Thương Mại – Dịch Vụ Thiết Mộc là công ty sở hữu thương hiệu Thiết Mộc và một số thương hiệu nội thất khác như Avemob, Mộc Hoa, ItaDecor. Được thành lập vào năm 1999, Thiết Mộc hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực thiết kế thi công công trình, sản xuất đồ gỗ nội thất, đồ trang trí trong gia đình.

Thiết Mộc chú trọng đến sự thanh lịch trong từng chi tiết của đồ nội thất, đội ngũ thiết kế và thi công của Thiết Mộc đã nghiên cứu và phát triển sản phẩm từ bản vẽ đến thực tế tại xưởng sản xuất, kết hợp vật liệu chất lượng cao như gỗ, kim loại, vải, da để tạo ra sản phẩm hoàn thiện nhất cho khách hàng.

Với phương châm: “Sự hài lòng của khách hàng mới thật là thành công của chúng tôi”, Thiết Mộc đề cao chất lượng của từng chi tiết của sản phẩm. Bên cạnh đó chúng tôi đặc biệt tận tâm phục vụ khách hàng với các dịch vụ đi kèm như tư vấn thiết kế, vận chuyển, lắp đặt, chăm sóc khách hàng, bảo hành, bảo trì. Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng khi đến với Thiết Mộc sẽ có được những lợi ích tốt nhất trước và sau khi sử dụng sản phẩm.

Sản phẩm của Thiết Mộc rất đa dạng về mẫu mã, hợp lý về giá cả. Bất kể diện tích căn nhà của quý khách như thế nào, bất kể quý khách muốn thể hiện căn nhà theo phong cách gì, việc quý khách cần làm là nói yêu cầu của mình với đội ngũ tư vấn của Thiết Mộc, chúng tôi sẽ thiết kế và sản xuất ngay khi có yêu cầu. Chúng tôi tự tin về chất lượng sản phẩm của mình.

Trong 20 năm qua, sản phẩm nội thất của Thiết Mộc đã phát triển và thay đổi dần theo xu hướng nội thất của Việt Nam và thế giới, những thay đổi có thể kể đến như phong cách nội thất cổ điển ở Italy và trên toàn thế giới hoặc phong cách tiện dụng của nội thất hiện đại.

Bên cạnh chất lượng sản phẩm, Thiết Mộc cũng đã đăng ký bản quyền sở hữu trí tuệ và an toàn chất lượng cho các sản phẩm của mình, đảm bảo rằng mọi sản phẩm đều có chứng nhận bảo hành, chứng minh nguồn gốc của sản phẩm và bảo vệ quyền sở hữu đối với kiểu dáng sản phẩm của chúng tôi.

Hiện nay Thiết Mộc đã trở thành một trong những công ty có tiếng hàng đầu trong ngành nội thất của Việt Nam. Chúng tôi tự chủ trong mảng thiết kế và sản xuất đồ nội thất. Thiết Mộc sẽ là sự lựa chọn đúng đắn cho quý khách hàng khi muốn thiết kế thi công nội thất căn nhà của mình.

TẦM NHÌN

Thiết Mộc luôn định hướng phát triển là trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực nội thất tại Việt Nam. Mục tiêu của chúng tôi muốn mang đến cho cộng đồng những sản phẩm nội thất với giá cả hợp lý và chất lượng không hề kém cạnh bất kỳ sản phẩm nào trên thế giới.

SỨ MỆNH

Thiết Mộc luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, kèm dịch vụ tận tình, chu đáo nhất. Sự hài lòng của khách hàng mới thật là thành công của chúng tôi. Mỗi sản phẩm của chúng tôi đều mang theo một niềm tin tưởng về việc góp phần dựng xây mái ấm gia đình của khách hàng, góp phần dựng xây đất nước.

Hotline: 090.373.1828