Trùng tu nhà thờ Tân Định

Thiết Mộc có cơ hội được trùng tu và cải tạo nhà thờ màu hồng Tân Định địa chỉ tọa lạc tại số 289, đường Hai Bà Trưng, phường 8, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, cách Dinh Độc Lập khoảng 1,7km.

Trùng tu và cải tạo nhà thờ Tân Định

Đây là một trong những địa điểm du lịch vô cùng độc đáo, thu hút đông đảo du khách ghé thăm mỗi năm. Điểm đặc biệt của nhà thờ này đó chính là lối kiến trúc Gothic với tông màu hồng ấn tượng, hiếm thấy ở những nhà thờ tại Việt Nam, được đánh giá là đẹp bậc nhất Sài Gòn hiện nay.

Tông màu hồng khác biệt, cùng kiến trúc mái vòm hình quả trám, các chi tiết chạm khắc độc đáo rất tỉ mỉ, tất cả kết hợp tạo nên một công trình kiến trúc cổ kính, diễm lệ giữa lòng thành phố xô bồ. Nhà thờ là minh chứng hùng hồn cho lòng tin mãnh liệt và phong phú của người Công giáo Việt Nam, vượt lên hoàn cảnh, vượt lên khó khăn, trải qua bao thăng trầm của lịch sử, của xã hội, vẫn không ngừng phát triển.

Trùng tu và cải tạo nhà thờ Tân Định

Theo dòng thời gian, ngôi nhà thờ từ khi được xây dựng đến nay đã có thời gian ngót nghét hơn một thế kỷ, nhiều điều kiện về sử dụng, diện tích, độ an toàn của công trình cần được trùng tu và cải tạo để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của đông đảo giáo dân ngày càng tăng.

Trùng tu nhà thờ Tân Định

Thiết Mộc với kinh nghiệm và sự am hiểu kỹ thuật và nghệ thuật kiến trúc từ đó trùng tu và thi công theo đúng quy trình một cách tỉ mỉ và chính xác đúng thiết kế gốc, đảm bảo giữ đúng hiện trạng ban đầu của nhà thờ. Giảm thiểu nguy cơ nứt nẻ, hư hỏng, tạo nên công trình đứng vững theo thời gian.

Trùng tu và cải tạo nhà thờ Tân Định

Trùng tu và cải tạo nhà thờ Tân Định

Trùng tu và cải tạo nhà thờ Tân Định

Trùng tu và cải tạo nhà thờ Tân Định

Thiết Mộc luôn đảm bảo cho công trình được an toàn, tiết kiệm và minh bạch, làm hài lòng giáo dân sở tại, làm ấm lòng những giáo hữu tha phương.

CÔNG TY TNHH SX TM DV THIẾT MỘC

Showroom: SH9-09, số 54 đường Nguyễn Cơ Thạch, KĐT Sala Đại Quang Minh, Quận 2, TP HCM

Văn phòng: số 53-55 đường Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Quận Tân Bình, TP HCM

Liên lạc: 090.373.1828 (CEO – KTS. Đỗ Thị Kim Yến)

BÌNH LUẬN

Ý KIẾN CỦA BẠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *