THIẾT MỘC đồng hành cùng SEA Games 31

Hai năm một lần, Đại hội thể thao Đông Nam Á (SEA Games) được tổ chức với mục đích tăng cường hợp tác, hiểu biết và đoàn kết giữa các quốc gia trong khu vực, thu hút sự tham gia tranh tài của gần 7.000 vận động viên, đến từ 11 quốc gia trong khu vực.

Nội thất inox
Thiết Mộc đồng hành cùng SEA Games 31

Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 năm 2021 là một kỳ SEA Games đặc biệt trong lịch sử các kỳ Đại hội thể thao Đông Nam Á nói chung cũng như công tác chuẩn bị, điều hành, tổ chức SEA Games 31 đối với nước chủ nhà Việt Nam nói riêng vì ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Nội thất inox
Thiết Mộc đồng hành cùng SEA Games 31

Thiết Mộc chính thức trở thành nhà tài trợ cho bộ môn Thể Hình và Cử Tạ. Bộ môn Thể Hình diễn ra từ ngày 12-16/05. Bộ môn Cử Tạ diễn ra từ ngày 17-22/05 với nhiều phần quà và tặng phẩm cho các quan chức, vận động viên, huấn luyện viên trong và ngoài nước.

Nội thất inox
Thiết Mộc đồng hành cùng SEA Games 31

Thiết Mộc đồng hành SEA Games 31 với quyết tâm và nỗ lực góp phần chuẩn bị tổ chức một kỳ SEA Games an toàn, chu đáo, chất lượng, đúng như thông điệp trong khẩu hiệu của chính SEA Games 31 “Vì một Đông Nam Á mạnh mẽ hơn” (For a Stronger South East Asia)

Nội thất inox
Thiết Mộc đồng hành cùng SEA Games 31

Thiết Mộc mong muốn tiếp thêm động lực và niềm cảm hứng để toàn Đoàn thể thao Việt Nam cống hiến những màn tranh tài hấp dẫn, kiến tạo nên những thành tích ấn tượng, làm rạng danh màu cờ sắc áo Việt trong đại hội thể thao lớn nhất Đông Nam Á.

Nếu như chất lượng sản phẩm, nguồn gốc rõ ràng và mức độ uy tín thật sự quan trọng với bạn thì Thiết Mộc Design & Build chính là nơi mua sắm đáng tin cậy!

CÔNG TY TNHH SX TM DV THIẾT MỘC

Showroom: SH9-09, số 54 đường Nguyễn Cơ Thạch, KĐT Sala Đại Quang Minh, Quận 2, TP HCM

Văn phòng: số 53-55 đường Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Quận Tân Bình, TP HCM

Liên lạc: 090.373.1828 (CEO – KTS. Đỗ Thị Kim Yến)

BÌNH LUẬN

Ý KIẾN CỦA BẠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *