Chuyen tham quan cua doan DAIKIN Viet Nam

Chuyến Tham Quan Đầy Bất Ngờ Từ DAIKIN Nhật Bản

Vừa qua, Thiết Mộc đã có một buổi sáng vô cùng vinh dự khi được đón tiếp đội ngũ chuyên gia, kiến trúc sư từ trụ sở Daikin Nhật Bản đến tham quan các công trình của Thiết Mộc tại Việt Nam. Tự hào khi là một trong những đại lý cấp cao của thương hiệu Daikin, trong nhiều năm hợp tác Thiết Mộc đã đạt được những thành tựu vô cùng quý giá và được Daikin đánh giá là có năng lực chuyên môn rất cao.

Chuyen tham quan cua doan DAIKIN Viet Nam

Sau khi tham quan showroom của Thiết Mộc tại khu đô thị cao cấp Sala, đoàn đã cùng nhau đến thăm một công trình biệt thự đang được thi công bởi đội ngũ Thiết Mộc. Lúc này không khí bỗng trở nên phấn khích hơn khi vừa mở cửa công trình, một thành viên trong đoàn đã phải bất ngờ thốt lên vì ngôi biệt thự được thiết kế quá đẳng cấp với lối kiến trúc cổ điển xen lẫn hiện đại và vô cùng đột phá được thịnh hành trên thế giới, điều đáng ngạc nhiên ở đây chính là toàn bộ đều được lên ý tưởng thiết kế bởi kiến trúc sư người Việt.

Với mục đích chính là quan sát quá trình thiết kế đường ống khi lắp đặt máy lạnh của Daikin vào công trình thực tế, tính toán vị trí các bộ phận sao cho tận dụng hiệu năng máy một cách tốt nhất. Thiết Mộc được xem là đã hoàn thành xuất sắc công việc này dựa trên nền tảng kiến thức vững chắc về kỹ thuật thiết kế hệ thống điều hòa không khí. Căn cứ vào các đặc tính cụ thể của công trình, yêu cầu của khách hàng để lựa chọn kiểu máy phù hợp nhất cho công trình. Đội ngũ chuyên gia của Daikin sau khi lắng nghe đại diện từ Thiết Mộc trình bày về bài toán kỹ thuật, đã vô cùng ngạc nhiên về trình độ am hiểu cao và thật sự hài lòng về thái độ làm việc quá chuyên nghiệp tại đây. 

Sau cuộc gặp gỡ đầy cảm xúc, các đại diện Nhật Bản không ngờ rằng Việt Nam đã phát triển quá mạnh mẽ khi bỏ lại đằng sau quá khứ khốc liệt huy hoàng. Người Việt đã bỏ xa cái thời “ăn no mặc ấm” để vươn lên thành “ăn ngon mặc đẹp” khi đời sống con người ngày càng được nâng cao. Họ đã bắt đầu biết hưởng thụ những gì tốt nhất mà cuộc sống mang lại, người ta biết ăn những đồ ngon hơn, mặc những bộ đồ đắt tiền hơn. Nhưng sự thật là Việt Nam đã bắt đầu xuất hiện một tầng lớp người sớm “nhận ra bản thân” xứng đáng được hưởng thụ những điều tuyệt vời nhất chính là “ăn sạch mặc sang” để khẳng định cho lối sống đẳng cấp. Chính vì lẽ đó mà Thiết Mộc đã cho ra đời rất nhiều công trình đạt đến cảnh giới tinh hoa độc đáo trong ngành thiết kế thi công nội thất tại Việt Nam.

Với khát khao mang lại một lối sống cao cấp sang trọng bậc nhất dành cho người Việt, Thiết Mộc hi vọng rằng với những công trình đẳng cấp, sẽ góp phần xây dựng nên một đất nước Việt Nam sánh vai được với các cường quốc năm châu.

Về Thiết Mộc

Thành lập năm 1999, Thương hiệu Thiết Mộc ra đời nhằm đưa lĩnh vực thiết kế thi công, trang trí nội thất ở Việt Nam lên một tầng cao mới. Từ khâu thiết kế đến hoàn thiện đều mang trong mình những “câu chuyện” có giá trị nghệ thuật cao, tôn lên vẻ đẹp đẳng cấp và sang trọng trong từng cá tính của chủ nhân. Ngoài ra, Thiết Mộc còn phát triển thêm các dòng thương hiệu nội thất riêng biệt khác như Avemob, ItaDecor, Mộc Hoa để đáp ứng nhu cầu chuyên biệt của mỗi khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Showroom: SH9-09, số 54 đường Nguyễn Cơ Thạch, KĐT Sala Đại Quang Minh, Quận 2, TP HCM
Văn phòng: số 53-55 đường Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Quận Tân Bình, TP HCM
Hotline: 090.373.1828 – 090.373.6168
Email: thietmoc@thietmoc.vn

BÌNH LUẬN

Ý KIẾN CỦA BẠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *