Thiết Mộc Ra Mắt Thương Hiệu Nội Thất Mới Itadecor Tại Hội Chợ Vifa GU

Hội chợ triển lãm Vifa Gu được tổ chức tại trung tâm hội chợ triển lãm SECC thời gian từ ngày 16 tháng 05 đến ngày 19 tháng 5 năm 2019. Với tiêu chí đặt ra của ban tổ chức là “Vifa Gu triển lãm phong cách nội thất”, với mong muốn Vifa Gu sẽ là nơi khách tham quan có thể tìm ra phong cách, mang đến chất lượng trải nghiệm về phong cách sống. Vì vậy, các doanh nghiệp tham gia phải là những doanh nghiệp chuyên về thiết kế, sản xuất để có những sản phẩm thật sự chất lượng đó là tiêu chí đầu tiên để ban tổ chức đánh giá xét duyệt tham gia.

Đến với hội chợ lần này Thiết Mộc vinh dự được tiếp đón hơn 10.000 lượt khách tham quan với hơn 500 ý kiến khách hàng được ghi nhận. Ngoài ra gian hàng của Thiết Mộc nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới thiết kế cũng như khách hàng quan tâm đến nội thất.

Ngoài những sản phẩm đã rất quen thuộc đối với khách hàng thông qua nhãn hàng như Thiết Mộc, Avemob thì lần này Thiết Mộc trưng bày một dòng sản phẩm cao cấp mang nhãn hiệu nội thất mới ItaDecor. Thương hiệu này ra đời với tiêu chí mang lại sản phẩm chất lượng, đẹp, sang trọng cho khách hàng mong muốn sở hữu nội thất phong cách Italy với chi phí bỏ ra cực kỳ hợp lý.

Dòng sản phẩm mới của Thiết Mộc đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Bên cạnh đó, Thiết Mộc đã có nhiều chương trình khuyến mại nhằm kỷ niệm 20 năm thành lập của công ty như tặng Voucher giảm giá lên đến 25% khi mua hàng tại showroom, tặng gối, sổ tay mang thương hiệu ItaDecor cho khách tham quan. Ngoài ra còn rất nhiều chương trình ưu đãi khác trong khuôn khổ chương trình “Kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty Thiết Mộc“.

Về Thiết Mộc

Thành lập năm 1999, Thương hiệu Thiết Mộc ra đời nhằm đưa lĩnh vực thiết kế thi công, trang trí nội thất ở Việt Nam lên một tầng cao mới. Từ khâu thiết kế đến hoàn thiện đều mang trong mình những “câu chuyện” có giá trị nghệ thuật cao, tôn lên vẻ đẹp đẳng cấp và sang trọng trong từng cá tính của chủ nhân. Ngoài ra, Thiết Mộc còn phát triển thêm các dòng thương hiệu nội thất riêng biệt khác như Avemob, ItaDecor, Mộc Hoa để đáp ứng nhu cầu chuyên biệt của mỗi khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Showroom: SH9-09, số 54 đường Nguyễn Cơ Thạch, KĐT Sala Đại Quang Minh, Quận 2, TP HCM
Văn phòng: số 53-55 đường Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Quận Tân Bình, TP HCM
Hotline: 090.373.1828 – 090.373.6168
Email: thietmoc@thietmoc.vn

BÌNH LUẬN

Ý KIẾN CỦA BẠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *